Đỗ Quang Sáng (sinh ngày 02/10/1989) là chuyên gia trong lĩnh vực Thang máy. Mọi người thường gọi tôi là Sáng thang máy. 

Thật tự hào khi tôi đã xây dưng được cộng đồng trong lĩnh vực của tôi. Là admin của Cộng đồng thang máy Việt Nam. Vì thế tôi luôn mang trong mình tâm thế chia sẻ, giúp đỡ và đào tạo cho các thàng viên trong cộng đồng của mình những kiến thức, kinh nghiệm và thái độ để luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

  Hiện tại Tôi đang sống và làm việc tại Hà Nội.

Đỗ Quang Sáng
Đỗ Quang Sáng là ai

Tôi thật hạnh phúc vì hôm nay tôi bắt đầu thực hiện mơ ước của mình đó là chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm của mình để phục vụ cộng đồng, hỗ trợ những ai có đam mê học hỏi, khát khao tìm kiếm sự phát triển và thành công trong cuộc sống.

Đã hơn 10 năm kể từ khi tôi ra trường. Tôi đã trải qua nhiều công việc khác nhau, từ nhân viên kỹ thuật, nhân viên kinh doanh, tự kinh doanh, chủ doanh nghiệp…Tôi đã gặp không ít thất bại. Đối với tôi, không quan trọng là thất bại hay thành công. Điều  quan trọng là tôi đã học được bài học gì, có thêm những kiến thức, kỹ năng nào, có được những trải nghiệm nào, có thêm những bài học cuộc đời qua mỗi sự việc.

Đỗ Quang Sáng là chuyên gia thang máy
Đỗ Quang Sáng là chuyên gia trong lĩnh vực thang máy

Hiện tôi đang kinh doanh trong lĩnh vực thang máy và một vài nghành nghề khác. Là người điều hành, hoạch định và triển khai các kế hoach cho hệ thống của công ty. Đồng thời tôi cũng là nhà huấn luyện và đào tạo cho đội ngũ sự công ty.

Tôi cảm thấy rất hạnh phúc giúp được một ai đó trở nên tốt hơn trong công việc cũng như cuộc sống. Website này ra đời với mục đích chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm, kỹ năng mà tôi đã tích luỹ được trong nhiều năm qua. 

Liên Liên với Đỗ Quang Sáng

Facebook: https://www.facebook.com/sangthangmay/

Youtube: https://bitlylink.com/K4JqG