Người truyền cảm hứng về hạnh phúc viên mãn cho 1 triệu chi em phụ nữ Việt

Phạm Thúy Hạnh3 300x200 1

Phạm Thuý Hạnh là 1 doanh nhân trẻ có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trực tiếp và giúp đỡ
cho hàng nghìn chị em phụ nữ kinh doanh online kiếm được nhiều tiền hơn với những mối quan hệ gia đình và đội nhóm chất lượng hơn truyền cảm hứng cho hàng triệu chị em.

Phạm Thuý Hạnh doanh nhân nữ truyền cảm hứng cho phụ nữ trẻ Việt

Bà đã từng tốt nghiệp bằng Giỏi tại 1 trường đại học nổi tiếng về kinh doanh tại Vương quốc Anh và trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Sau đó, bà đã có 3 năm làm việc về quản lý hợp đồng và đấu thầu tại các dự án giao thông lớn tại các công ty và Tập đoàn có tiếng tại Việt Nam.

Phạm Thúy Hạnh(3)

Ngoài công việc chính, bà còn sở hữu một đội nhóm kinh doanh online hàng trăm người của 1 thương hiệu thực phẩm chức năng có tiếng tại Việt Nam. Bà đã trực tiếp làm việc và giúp đỡ hàng trăm chị em từ các công việc ngành nghề kinh doanh khác nhau thay đổi tư duy và có được cuộc sống tốt đẹp hơn

Phạm Thúy Hạnh, người lãnh đạo tràn đầy tình yêu thương với phụ nữ trẻ

Phạm Thuý Hạnh đã từng trải qua rất nhiều công việc với những vị trí khác nhau từ nhân viên đến lãnh đạo đội nhóm và bà có cơ hội làm việc với hàng trăm chị em phụ nữ khác nhau nên bà rất lắng nghe và thấu hiểu những vần đề mà chị em thường chủ quan hoặc gặp phải về nền tảng sức khoẻ, tư duy phát triển bản thân, phát triển và xây dựng đội nhóm, xây dựng văn hoá doanh nghiệp cho các doanh nhân đặc biệt là nữ doanh nhân trẻ

.Phạm Thúy Hạnh(4)

 

Điều mà bà nhận ra rằng sau tất cá thăng trầm sự thất bại và thành công của 1 con người thường phụ thuộc vào 3 yếu tố chính với mức độ quan trọng tăng dần là kiến thức, thái độ và nhận thức. Khi chúng ta phát triển bản thân thì kiến thức của chúng ta tăng, dần dần thái độ của chúng ta cũng tốt dần lên để trở thành một con người vĩ đại. Nhận thức lúc đó cũng được nâng lên 1 tầm cao mới và họ sẽ trở thành những con người tuyệt vời trong gia đình họ, đội nhóm, công ty và cả trong xã hội của họ. Và 1 điều tuyệt vời là khi bản thân họ thực sự lớn lên và tốt hơn về nhận thức, những người thân, người đồng đội và xã hội cũng dần tốt lên theo.

Người truyền cảm hứng về hạnh phúc viên mãn cho 1 triệu chi em phụ nữ Việt

Nên các bạn thực sự mong muốn giúp đỡ 1 ai đó cải thiện cuộc sống của bạn bằng 1 cách nào đó, hãy dũng cảm chấp nhận sự khác biệt với tư duy luôn tìm tòi học hỏi để trở thành người vĩ đại và giúp đỡ người khác.

Với hàng trăm giờ đào tạo, coaching nói chuyện trực tiếp với chủ doanh nghiệp là phụ nữ, chị rất hạnh phúc và tự tin khi giúp họ gỡ rối những vấn đề trong những công việc thường ngày.Phạm Thúy Hạnh(5)

Cuộc đời bà đã có nhiều thay đổi nhưng quá trình chuyển biến mạnh mẽ nhất từ một con người khá bằng lòng về cuộc sống trước đây dù đã đủ đầy tình yêu thương từ gia đình và điều kiện kinh tế. Tuy nhiên bà vẫn cảm thấy mình phải làm 1 điều gì đó lớn lao hơn chính bản thân mình rất nhiều. Và điều kì diệu thực sự đã đến khi bà có cơ hội được gặp gỡ và trực tiếp trở thành học viên của Luật sư Diễn giả Phạm Thành Long, người mà bà thường gọi là người thầy vĩ đại đã giúp bà dần nhận thức ra được sứ mệnh, ý nghĩa của những việc bà đang làm và quan trọng hơn nữa là sứ mệnh cao cả của cuộc đời mình. Bà thực sự khao khát mong muốn giúp đỡ cho 1 triệu chị em phụ nữ trở nên khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công hơn.

Và cuộc đời bà đã bước trang một trang mới, nơi bà quyết định từ bỏ mọi công việc trước đây là tập trung vào thực hiện sứ mệnh cùng với người chị gái, người cộng sự của mình dù có gặp bao nhiêu rào cản và phản đối từ người thân, gia đình và bạn bè. Hiện tại, cô là mẫu doanh nhân nữ điển hình mà thế hệ doanh nhân nữ trẻ khao khát với sứ mệnh lớn lao của cô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY